ชวนสร้างผิวสัมผัสใหม่ๆ ให้กับผนังในบ้านด้วยกระเบื้องลายอิฐ Subway Tiles

มีองค์ประกอบอยู่มากมายที่ช่วยขับบรรยากาศภายในบ้านให้น่าอยู่ยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็น โคมไฟ เฟอร์นิเจอร์ พื้น ฝ้า เพดาน หรือผนัง แล้วถ้าต้องตกแต่งพื้นที่ส่วนใดเป็นอันดับแรก ก็คงหนีไม่พ้นผนัง เพราะผนังอยู่ในระดับสายตา ที่สำคัญยังเป็นที่ที่หาวัสดุมาติดตั้งได้ง่าย และสามารถทำได้ด้วยตัวเอง

Subway Tiles กระเบื้องจาก A-Decor Tiles ที่ชวนให้สัมผัสกับเทกซ์เจอร์ ลวดลายและสีสันที่มีให้เลือกมากมาย สามารถนำมาสลับลวดลาย และสีสัน แถมยังติดตั้งได้ด้วยตนเองได้อีกด้วย ซึ่งไม่ว่าจะไลฟ์สไตล์จะเป็นแบบไหนก็ทำให้บ้านของเราน่าอยู่ได้ด้วยฝีมือของเราเอง

Subway Tiles อัตลักษณ์ใหม่ของ A-Decor Tiles

A-Decor Tiles แบรนด์กระเบื้องนำเข้ามานานกว่า 3 ปี ให้กับเหล่าดีไซน์เนอร์ และนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ เมื่อประกอบกิจการมาได้สักพัก A-Decor Tiles เห็นว่ากระเบื้องที่นำเข้ามามีรูปแบบที่ซ้ำ และไม่มีอัตลักษณ์ของแบรนด์ พวกเขาจึงได้เข้าปรึกษากับดีไซน์เนอร์หลากหลายองค์กร จากนั้นจึงได้เริ่มศึกษาหาข้อมูล และริเริ่มนำเข้ากระเบื้อง Subway Tiles ที่มีความหลากหลาย ในขณะเดียวกันการติดตั้งกระเบื้อง Subway Tiles มักจะใช้เพียงแค่ 5 -10 ตารางเมตรเท่านั้น แต่ไม่มีองค์กรใดจัดจำหน่ายกระเบื้อง Subway Tiles ในจำนวนที่น้อยเลย A-Decor Tiles ได้เห็นโอกาสจึงได้นำเข้ากระเบื้องในจำนวนน้อยซึ่งใช้ระยะเวลาในการสั่ง และขนส่งเพียงแค่ 15 – 20 วัน เท่านั้น

กระเบื้อง Subway Tiles รุ่น L ให้ผิวสัมผัสลายเลขาคณิต

Subway Tiles หรือกระเบื้องลายอิฐ ได้แรงบันดาลใจกระเบื้องชิ้นเล็กตกแต่งผนังในอเมริกา และนำมาพัฒนาให้มีสีสัน และผิวสัมผัสที่มากขึ้น ด้วยการผลิตขึ้นจากเซรามิกเคลือบผิวหน้าด้วยสารพิเศษ และเครื่องปั๊มลวดลายโดยเฉพาะ ซึ่งมีให้เลือก 2 รุ่น ได้แก่ รุ่น L และ รุ่น M โดยที่รุ่น L มีให้เลือกมากถึง 6 แพทเทิร์น 6 สีสัน ผลิตขึ้นทั้งผิวเงา และผิวด้าน รวมไปถึงผิวสัมผัสแบบนูน สามารถนำไปสลับ และติดตั้งบนผนังภายในอาคารได้ ช่วยให้ดีไซน์เนอร์มีอิสระในการดีไซน์ได้มากขึ้น งานส่วนใหญ่จึงมักใช้ตกแต่งคาเฟ่ ร้านอาหาร รีสอร์ท ห้าง และเคาเตอร์ต่างๆ

กระเบื้อง Subway Tiles รุ่น M ให้เฉดสีสะท้อนแสง

ในส่วนของรุ่น M จะมีทั้งผิวเงา และแบบผิวด้าน โดยที่รุ่นนี้ถูกผลิตขึ้นถึงสองโรงงาน ซึ่งให้สีที่สะท้อนแสงเหมือนกัน แต่แตกต่างตรงที่เฉดของสี และขนาด ดีไซน์นี้มักจะตอบโจทย์กับงานออกแบบสไตล์สดใส ซึ่งวัสดุในปัจจุบันนี้ยังไม่มีตัวใดที่สามารถให้เอฟเฟกต์เหมือนกับ Subway Tiles รุ่น M นี้ได้เลย

ติดตั้งง่ายเพียงแค่ใช้ปูนกาว หรือกาวตะปู

โดยทั้ง 2 รุ่น ทำขึ้นมาจากเซรามิกทำให้มีขนาดค่อนข้างเบา การติดตั้งจึงใช้วิธีการยึดติดด้วยปูนกาว ลงไปบนพื้นผิวของคอนกรีต หรือบนสมาทบอร์ด เฉพาะรุ่น L สามารถใช้กาวตะปู ติดตั้งไปบนไม้ หรือโครงสร้างไม้ได้อีกด้วย  

สะดวกสบายในการการดูแลรักษา

Subway Tiles รุ่น L สามารถใช้เพียงแค่น้ำเปล่า หรือ น้ำยาทำความสะอาดทั่วไปได้ แต่ถ้าเป็นรุ่น M ด้วยความมันเงา และสีที่สดใสมักจะทำให้มีรอยนิ้วมือ หรือรอยอื่นๆ ที่เห็นได้ชัดเจนจำเป็นต้องใช้น้ำยาที่ป้องกันลายนิ้วมือ หรือ น้ำยาที่ไม่ให้เกิดร่องรอยได้ง่าย

ราคาอยู่ที่ 1,790- 2,590 บาท / ต่อตารางเมตร

สำหรับ Subway Tiles จาก A-Decor Tiles ภายใน 1 กล่องจะสามารถติดตั้งได้ 1 ตารางเมตร ราคาอยู่ที่ 1790-2590 บาท ขึ้นอยู่กับสีสัน และขนาด หากใครสนใจ หรือ อยากค้นหารุ่นอื่นๆ ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/adecortile และ http://adecor.co.th/  หรือโทร 062 462 4691

More MATERIALS