G FAMBE BRICK อิฐบางธรรมชาติ ดีไซน์สวย บิดโค้งได้ ที่ช่วยให้คุณตกแต่งผนังได้สนุกกว่าที่เคย

ด้วยสภาพแวดล้อมภายในเมืองทุกวันนี้ ที่มีธรรมชาติให้เราได้สัมผัสน้อยลง ทำให้เหล่าบรรดานักออกแบบจากหลากหลายวงการ ไม่ว่าจะเป็นอาคารหรือเฟอร์นิเจอร์ ต่างก็ค้นหาวัสดุธรรมชาติ และหยิบจับนำมาเป็นส่วนประกอบอยู่เสมอ แต่ด้วยวัสดุธรรมชาติที่เริ่มหายาก มีราคาแพงมากขึ้น และในปัจจุบันการนำวัสดุธรรมชาติมาใช้ก็ดูจะเป็นการทำลายสิ่งแวดล้อมอีกทางหนึ่งด้วย

Stonesurface เป็นผู้จัดจำหน่ายวัสดุธรรมชาติสำหรับตกแต่งอาคารเป็นหลัก ที่ค้นหาวัสดุทดแทนที่ให้ผิวสัมผัสคล้ายคลึงกับธรรมชาติ มีน้ำหนักที่เบา และราคาถูกกว่า จึงเป็นที่มาของแบรนด์ Golhem ที่ได้นำเข้าวัสดุอิฐอย่าง G FAMBE BRICK เข้ามาเป็นตัวเลือกสำหรับการตกแต่งอาคาร

วัสดุทำจากดินธรรมชาติ

อิฐบางธรรมชาตินี้ ใช้วัสดุทำมาจากดินเหนียวบดละเอียดผสมกับผงหินควอตซ์อยู่บนโครงสร้างตะข่ายไฟเบอร์ วิธีการผลิตเป็นการอัดขึ้นรูป ให้ผิวสัมผัสเหมือนกับอิฐจริง แต่ให้น้ำหนักที่เบา ขนาดอยู่ที่ 230 x 59 มิลลิเมตร ความหนาอยู่ที่ 2 มิลลิเมตร มีสีสันให้เลือกถึง 5 สี ที่มาจากสีดินธรรมชาติ นอกจากนี้ตัววัสดุยังช่วยลดความร้อนให้กับอาคาร ไม่ว่าจะติดตั้งภายนอกหรือภายใน  รวมไปถึงยังทนทานต่อไฟ แรงกระแทก และยังดูดซับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้เป็นอย่างดี

วัสดุปลอดสารพิษ เหมาะสมทุกสภาพอากาศ

อีกจุดเด่นที่น่าสนใจคือ เป็นวัสดุไม่อมน้ำ เพราะวัสดุเป็นดิน จึงเกิดการระเหยออกทุกด้านของแผ่น ซึ่งช่วยให้ไม่เกิดเชื้อรา ตะไคร้น้ำ แต่จะมีข้อจำกัดอยู่ตรงที่ถ้าติดตั้งบนพื้นผิวไม้ที่อยู่กลางแจ้ง เมื่อแผ่นปล่อยให้น้ำระเหยออกมา อาจจะส่งผลให้ไม้ที่ติดตั้งเกิดอาการบวมได้ ด้วยคุณสมบัติจากธรรมชาติทำให้เป็นวัสดุที่ปลอดสารพิษ ไร้สารเคมีทำให้มั่นใจขึ้นได้ว่าการอยู่อาศัยจะสร้างความปลอดภัยได้มากยิ่งขึ้น

ติดตั้งง่ายเพราะวัสดุมีความยืดหยุ่นโค้งงอได้

สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร โดยการใช้ช่างทั่วไปในการติดตั้งได้เลย สำหรับภายในแนะนำให้ใช้เป็นกาวตะปู หรือปูนกาว ถ้าเป็นภายนอกแนะนำเป็นปูนกาว หรือกาว PU  ตัววัสดุบิดโค้งงอได้สามารถติดตั้งไปบนเสา อาคารที่มีความหวือหวา ซึ่งหากไม่มีช่างก็สามารถติดตั้งเองได้ แต่พื้นผิวต้องเป็นคอนกรีตฉาบเรียบ สมาทบอร์ด วีว่าบอร์ด หรือไม้อัด วัสดุตัวนี้จำเป็นต้องปูแบบเว้นร่องเฉพาะในงานภายนอกเนื่องจาก อากาศในบ้านเราที่มีสภาวะร้อนชื้น ทำให้วัสดุเกิดการขยายตัวได้เล็กน้อย และใช้ยาแนวเสริมตามร่องระหว่างแผ่น  ด้วยลักษณะของวัสดุที่มีขนาดเบา บาง ทำให้เมื่อต้องการตัดสามารถทำได้ง่าย ด้วย หินเจียรไฟฟ้า  หรือ ใบตัดคาร์ไบด์

ราคาเป็นมิตรกับผู้ใช้งาน

G FAMBE BRICK รับประกันสีจาง 7 ปี ราคาอยู่ที่ 880 บาท ต่อตารางเมตร หรือ 1 กล่อง ราคา 4,532 บาท สามารถติดตั้งได้ 5.15 ตารางเมตร นอกจากนี้ยังมีวัสดุที่ให้ผิวสัมผัสแบบธรรมชาติ เช่น งานหินจริง งานลายหินอ่อน ที่สามารถติดตั้งได้ง่าย ราคาถูก มีน้ำหนักเบา เมื่อติดตั้งไปแล้วให้ความรู้สึกเหมือนวัสดุจริง หากสนใจผลิตภัณฑ์ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/golhem.matdept หรือ https://www.matdept.com/

More MATERIALS