สร้างมิติใหม่ให้ผนังภายในบ้านด้วยแผ่นใยไม้ Lon tiles

ฝาผนังขัดเรียบพร้อมทาสี ฝาผนังแผ่นไม้เนื้อแข็ง หรือฝาผนังกระเบื้อลายหินอ่อน เชื่อว่าทุกๆ คนคงคุ้นเคยกับผนังเหล่านี้เป็นอย่างดี เพราะไม่ว่าจะบ้านที่อยู่อาศัย ห้างร้านอาคารต่างๆ ก็มักจะใช้ผนังเหล่านี้ให้เห็นกันอยู่เสมอ ซึ่งในบางครั้งก็รู้สึกเบื่อหน่ายกับฝาผนังรูปเดิมๆ จนเกิดข้อสงสัยว่าไม่มีใครคิดสร้างสรรค์ฝาผนังรูปใหม่ๆ ให้กับผนังอาคารกันบ้างเลยหรือ

แต่ข้อสงสัยนั้นกลับคลายลงทันที เมื่อได้พบกับวัสดุตกแต่งผนังอย่าง Lon tiles จาก BuiltYoung ที่มีลวดลายแพทเทิร์น และสีสันให้เลือกหลากหลาย เอาใจใส่การผลิตทุกขั้นตอนด้วยเครื่อง CNC เมื่อนำแพทเทิร์นมาต่อกันไม่เกิดการสะดุด แถมยังเรียบเนียนอีกด้วย Lon tiles จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจอีกชิ้นหนึ่งในยุคสมัยนี้ 

BuiltYoung ใส่ความคิดสร้างสรรค์ทุกชิ้นงาน

BuiltYoung เป็นโรงงานผลิตวัสดุ ที่ตั้งใจใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในผลิตภัณฑ์ตกแต่งภายในอาคาร BuiltYoung จึงเป็นมากกว่าโรงงานทั่วไปที่มักจะผลิตแบบ OEM หรือที่เรียกกันว่าแบบตามสั่ง โดย BuiltYoung  เน้นผลิตวัสดุ ผนังตกแต่งภายในบ้าน ครัว และบิ้วอิน 

Lon tiles แนวคิดที่ได้มากจาก Lon

ช่วงเปิดตัว BuiltYoung ใหม่ๆ ได้มีผลิตภัณฑ์ที่ใช้ชื่อ ว่า Lon เป็นผลิตภัณฑ์ HMR ทำสีสำเร็จรูป โดยมีลวดลายแพทเทิร์นต่างๆ ออกมาไม่ซ้ำกันจน Lon ได้ถูกพัฒนามาเป็น Lon tiles ที่เน้นไปที่น้ำหนักเบาสามารถติดตั้งได้เอง มีสีให้เลือกทั้งหมด 7 และแพทเทิร์น 14 ลวดลาย สามารถเลือกสรรได้ว่าต้องการร่องมนโค้ง สามเหลี่ยม หรือกรีดตรง รวมไปถึงเฉดเงาที่กระทบลงมา ซึ่งช่วยให้วัสดุมีมิติ และลูกเล่นที่ มากกว่าวัสดุแบบทั่วๆไป

Lon tiles สามารถนำไปติดตั้งที่ผนังหน้าทีวี ผนังหัวเตียง ผนังห้องนั่งเล่น สามารถสร้างสรรค์แพทเทิร์นในห้องของคุณด้วย Lontile ได้อย่างไม่จำกัดสไตล์ นอกจากนี้ยังทำเป็นของขวัญให้ในวันสำคัญต่างๆ ได้อีกด้วย

สร้างแพทเทิร์นให้เรียบเนียนด้วยเครื่อง CNC

Lon tiles ผลิตขึ้นด้วยวัสดุ HMR เคลือบสีลองพื้นอุตสาหกรรมทั้งหมด 3 เลเยอร์ ตามด้วยสีจริงทั้งหมด 2 เลเยอร์ให้มีความหรูหรา และได้มาตรฐานทุกแผ่น ด้านหลังเคลือบด้วยเมลามีนเพื่อป้องกันการโปร่งตัว สร้างขึ้นด้วยเครื่อง CNC ทั้งขนาดหัวเล็ก และหัวใหญ่ Lontile จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตกแต่งบ้านที่ไม่ต้องรอคอยการติดตั้งจากผู้รับเหมาให้เสียเวลา  

น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย

ด้วยคุณสมบัติที่มีน้ำหนักเบา ทำให้สามารถยกติดตั้งเองได้เพียงแค่ใช้กาวตะปู หรือใช้เทป 3 M สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวตั้งแนวนอน นำเรียงต่อกันได้อย่างสนิทแนบเนียน หรือจะวางสลับแพทเทิร์นให้มีเอกลักษณ์บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไร  

แค่น้ำเปล่าก็ทำความสะอาดได้

เพียงแค่ใช้ผ้าชุบน้ำบิดให้หมาด หรือน้ำยาทำความสะอาดเฟอร์เจอร์ หรือเครื่องดูดฝุ่นแบบเปลี่ยนหัวก็สามารถทำความสะอาดกระเบื้อง Lontile ได้แล้ว

ราคาเบาตามน้ำหนักวัสดุ

1 กล่องบรรจุ 4 แผ่น มีน้ำหนักต่อกล่องเพียง แค่ 2 กิโลกรัม มีความหนาอยู่ที่ 12 มิลลิเมตรต่อแผ่น ขนาดอยู่ 30 x 30 เซนติเมตร ติดตั้ง 1 ตาราเมตรจะใช้ 3 กล่อง ราคาอยู่ที่ 1,695 บาท นอกจาก BuiltYoung ยังมีผนังตกแต่งลวดลายอื่นๆ อีกเพียบ สำหรับใครที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ https://www.facebook.com/builtyoung โทร 095-585-9431

More MATERIALS